PHƯƠNG NAM PLACE

TIN TỨC & SỰ KIỆN NỔI BẬT

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm chỗ nào uy tín?

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm chỗ nào uy tín?

Chỗ nào cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm tốt nhất hiện nay?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê hội trường, làm thế nào để đảm bảo được chất lượng cũng như đúng nhu cầu của mình.

Hiện nay, nhu cầu thuê hội trường để dành cho những buổi hội thảo, hội họp, giảng dạy cũng như nhiều việc khác trở nên phổ biến. Vì thế, việc chọn thuê đúng được hội trường đáp ứng được nhu cầu luôn là điều được mong đợi nhất hiện nay.

Bạn quan tâm điều gì nhất ở dịch vụ cho thuê hội trường?

Rất nhiều công ty hay tổ chức hiện nay có nhu cầu thuê hội trường. Điều quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng của dịch vụ cho thuê hội trường, hơn nữa giá cả của dịch vụ thuê hội trường cũng là một trong những điều rất được nhiều sự quan tâm.

Phong Mekong tang 5
Hội trường Mekong địa điểm tổ chức uy tín
Phong mekong to chuc su kien
Hội trường Mekong điểm tổ chức trên 200 chỗ

Điều đầu tiên mà rất nhiều công ty, tổ chức mong muốn đó là khi thuê hội trường thì dịch vụ phải đem lại chất lượng và giá trị tốt nhất, đây luôn là điều được chú ý đầu tiên đúng không nào. Không những thế, điều quan trọng thứ hai không kém đó là giá cả của dịch vụ, làm sao giá của dịch vụ phải chăng đồng thời là phải có chất lượng tốt luôn được quan tâm lên hàng đầu.

mau phong dep duoc nhieu lua chon
Mẫu hội trường cho thuê được lựa chọn cho đào tạo
cho thue hoi truong Mekong to chuc su kien
Mẫu hội trường cho thuê đẹp để tổ chức đào tạo, hội họp

Địa điểm cho thuê hội trường nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn ?

Nếu bạn đang quan tâm, cũng như không biết nên chọn dịch vụ cho thuê hội trường ở đâu tốt, thì bạn có thể tham khảo ngay thông tin tại hoitruongsaigon.vn nhé.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tốt nhất hiện nay bởi chất lượng phục vụ cũng như là giá cả rất phù hợp và hợp lý cho từng nhu cầu của tổ chức hiện nay.

Hội trường cho thuê được thiết đẹp, kế hiện đại

Với diện tích của phòng hội trường rất rộng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu dịch vụ cho thuê hội trường của rất nhiều tổ chức cũng như doanh nghiệp cần đến.

Phong hoi nghi dep cho su kien 200 cho
Phòng hội nghị 250 chỗ kiểu Rạp hát

Những phòng hội trường cho thuê của chúng tôi hoàn toàn được thiết kế rất thoáng mát đủ độ thoáng cũng như ánh sáng cho nó.

Hệ thống âm thanh của chúng tôi rất chất lượng, đảm bảo âm thanh trong trẻo cũng như rất tốt đủ để phục vụ trong những nhu cầu của tổ chức hay doanh nghiệp.

Máy chiếu sắc nét, có độ phân giải cao đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo, hội thảo, sự kiện.

Máy lạnh công suất lớn, hoạt động êm ái đảm bảo được không khí mát mẻ, thoáng, dễ chịu giúp cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng phục vụ của hội trường

Trong thời gian quý khách thuê hội trường của chúng tôi, quý khách hoàn toàn sẽ được sự hỗ trợ của chúng tôi một cách nhiệt tình nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp cho quý vị có được buổi hội thảo hay buổi diễn thuyết diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Phong hoi nghi 250 cho
Phòng tổ chức hội nghị 250 chỗ kiểu Rạp hát
phong cho thue to chuc su kien
Hội trường 250 chỗ, 1 dãy bàn đại biểu

So với nhiều dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm thì chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tốt cho quý khách, với phương trâm là luôn đem chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

Trước khi quý khách chọn dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể xem cơ sở vật chất của hội trường trước khi chọn dịch vụ thuê hội trường của chúng tôi nhé.

phong to chuc MeKong
Phòng hội trường Mekong setup 250 chỗ kiểu Rạp Hát
phong su kien MeKong
Hội trường cho thuê tổ chức sự kiện đẹp
Phong hoi truong ke kieu rap hat
Phòng hội trường 250 chỗ nhìn từ dưới lên

Mức giá thuê hội trường ưu đãi nhất thị trường

So với nhiều dịch vụ thuê hội trường hiện nay thì chúng tôi có một mức giá thuê hội trường rất phải chăng và hợp lý, vì thế quý khách hoàn toàn có thể an tâm chọn dịch vụ của chúng tôi nhé.

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách rất chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi setup bàn ghế hội trường đúng theo ý của quý khách và điều chuẩn bất cứ lúc nào trước lúc thuê hội trường để có thể có được những buổi hội thảo, những buổi thuê hội trường được tốt đẹp nhất với mức giá ưu đãi tốt nhất

Bạn sẽ luôn hài lòng với cơ sở vật chất và dịch vụ của chúng tôi

Tất cả khách hàng đã thuê hội trường của chúng tôi đều thấy hài lòng về cơ sở vật chất của phòng thuê hội trường, chất lượng âm thanh tốt, máy chiếu sử dụng rất chất lượng, hầu như tất cả những trang thiết bị chúng tôi sử dụng trong phòng hôi trường đều là những thiết bị mới mua hoàn toàn, hơn nữa thì chúng tôi cũng in Backdrop cho các buổi hội thảo. Vì thế, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng của hệ thống âm thanh, máy chiếu cũng như mọi thứ trong phòng hội trường.

Hoi truong MeKong kieu group
Hội trường Mekong Kiểu setup Group
Hoi truong MeKong kieu setup group
Hội trường Mekong kiểu setup Group
Hoi truong MeKong
Hội trường Mekong kiểu setup Group 10 người
Hoi truong MeKong kieu group 10 cho
Hội trường Mekong kiểu setup Group 10 người
Hoi truong MeKong
Hội trường Mekong kiểu setup Group 10 người
Hoi truong MeKong kieu setup 200 cho
Hội trường Mekong kiểu setup lớp học 200 chỗ
Hoi truong MeKong setup kieu lop hoc
Hội trường Mekong kiểu setup lớp học 200 chỗ
phong MeKong kieu lop hoc
Hội trường Mekong kiểu setup lớp học 200 chỗ
Hoi truong MeKong
Hội trường Mekong kiểu setup lớp học 200 chỗ

Dịch vụ hội trường cung cấp đa dạng

Ngoài dịch vụ cho thuê hội trường, chúng tôi còn có thêm những dịch vụ đi kèm trong gói cho thuê hội trường như là: thiết kế backdrop, dịch vụ Tea Break đi kèm. Nếu quý khách thuê dịch vụ hội trường của chúng tôi thì chúng tôi sẽ để giá những dịch vụ này sẽ ưu đãi và tốt cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê ưu đãi

Hơn nữa, Với những khách hàng thuê hội trường lâu dài và dài hạn bên hội trường của chúng tôi thì sẽ được ưu đãi về giá cả một cách tốt nhất, đồng thời việc chọn thuê hội trường sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất về phòng hội trường số lượng chỗ ngồi và Backdrop hay cung cấp  quảng bá thương hiệu luôn đảm bảo rẻ đẹp chất lượng.

Mời quý khách sẽ đi tham khảo hội trường của chúng tôi trước khi chọn thuê để có cái nhìn tổng quan trước khi thuê hội trường.

Với từng khách hàng khác nhau thì sẽ có những nhu cầu thuê hội trường khác nhau, khác nhau về số lượng người trong phòng hội trường, vì thế việc thuê hội trường cũng tùy theo từng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau mà chọn thuê hội trường phù hợp. hoitruongsaigon.vn có nhiều kích cỡ hội trường, nhiều điểm tổ chức ở các quận khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng thuê phòng hội thảo. Do vậy, khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề phòng hội trường có đáp ứng được nhu cầu thuê hay không đúng không nào.

Liên hệ thuê hội trường và sử dụng dịch vụ của Phương Nam Place

Quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường cũng như cần được tư vấn thông tin vui lòng liên hệ qua hotline: 0968.116.338

Hoặc truy cập ngay phần dịch vụ trên: hoitruongsaigon.vn

Hoặc fanpage: PhuongNamPlace để biết chi tiết về thông tin giá cả của từng phòng hội trường.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Phương Nam Place !

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Phương Nam Place Fanpage

CHO THUÊ HỘI TRƯỜNG

Panorama 9

Phòng hội trường Panorama (SU3)

Cho thuê hội trường trên chỗ tại Quận 1 TPHCM, hội trường cho thuê đầy đủ trang thiết bị âm thanh, máy chiếu, ánh sáng hiện đại, có bãi giữ xe lớn. Liên hệ: 0968.116.338

chi tiết »
Summer 5

Phòng hội trường SUMMER1 (SU5)

Cho thuê hội trường trên 100 chỗ tại Quận 1, hội trường cho thuê đầy đủ trang thiết bị âm thanh, máy chiếu, ánh sáng hiện đại, có bãi giữ xe lớn. Liên hệ: 0968.116.338

chi tiết »
Messenger icon
Bấm vào đây để chat Facebook
Zalo
0968.116.338

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
PHƯƠNG NAM PLACE

phonghoinghi05

BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm chỗ nào uy tín?

ĐẶT LỊCH

BẠN ĐANG ĐẶT LỊCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm chỗ nào uy tín?

ĐẶT LỊCH

ĐẶT LỊCH GIỮ CHỖ TẠI PHƯƠNG NAM PLACE