Đặt lịch hẹn

Phòng hội trường Sông Sài Gòn tầng 1

Phòng hội trường Sông Sài Gòn tầng 1
Đây là mô tả dịch vụ
5,000,000
Giới thiệu:
 • Dịch vụ thuê hội trường tầng 1
 • Giới thiệu:
  - Dịch vụ cho thuê hội trường tại Tp.HCM
  - Sức chứa: 250-300 chỗ
  - Tiện nghi phòng:
  Màn chiếu, máy chiếu, bộ trang âm, máy lạnh
  - Tiền phòng: 5,000,000đ/ buổi
  - Sử dụng thêm giờ sau 30p-1h: 800,000đ
  - Sử dụng sau 22h: 1 triệu/h
Dịch vụ:

Phòng cho thuê phòng hội trường Sông Sài Gòn tầng 1 của chúng tôi có thiết kế rất rộng rãi và sức chứa rất nhiều khoảng 180 đến 230 người cùng lúc, với sức chứa nhiều và rộng rãi chắc chắn phù hợp với nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức đang có nhu cầu muốn thuê phòng để tổ chức hội thảo, events, dạy học, offline..

Với những trang âm thiết bị trong phòng hội trường đều mới về chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thuê phòng hội trường của khách hàng, hội trường đủ ánh sáng và mọi thứ cần thiết giúp cho buổi hội thảo hay những buổi họp được diễn ra tốt đẹp nhất.

Khi quý khách chọn phòng thuê của chúng tôi thì sẽ được dẫn đi xem những phòng hội trường và được tư vấn chi tiết làm sao để chọn được phòng hội trường phù hợp với nhu cầu với giá tốt nhất.

Ngoài ra khách hàng khi thuê phòng hội trường của chúng tôi nhiều buổi thì có thể được ưu đãi giảm giá với mức giá tốt nhất, nhiều khách hàng thuê liên tục có thể được ưu đãi về những dịch vụ khác như làm backdrop, dịch vụ tea break…

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê phòng hội trường tầng 1 thì có thể tham khảo tại seminarsaigon.vn hoặc gọi  0968.116.338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.116.338