Cho thuê phòng hội thảo Lotus 70 chỗ tại Quận 1, Sài Gòn. Phòng hội thảo cho thuê có vị trí trung tâm Sài Gòn, gần Dinh Độc Lập, phòng hội thảo có đầy đủ thiết bị hội thảo. Thông tin chi tiết:
- Diện tích phòng: 80m2
- Số lượng chỗ ngồi:
- Kiểu rạp hát max: 70 chỗ
- Kiểu lớp học: 40 chỗ
- Kiểu chữ u: 30 chỗ
- Thiết bị hội thảo:
- Máy chiếu, màn chiếu: 1 bộ
- Âm thanh: Âm ly, Mixer, 2 Mic không dây
- wifi tốc độ cao cân bằng tải
- Máy lạnh (điều hòa)
- Bảng viết và bút viết bảng
Phòng hội thảo cho thuê phù hợp với các buổi đào tạo với số lượng nhỏ, các buổi họp của công ty, các lớp đào tạo nâng cao số lượng dưới 80 chỗ.
Hội trường được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho hội thảo như: Máy chiếu, âm thanh, loa, mic, Máy lạnh, wifi tốc độ cao, bảng viết, bút viết bảng
Có bãi gửi xe ngay sát hội trường, có bảo vệ trực 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối tốt cho khách hội thảo
Phòng họp có nhận thi công backdrop, có dịch vụ quay phim, chụp hình, đặt hoa theo yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê phòng hội trường 80 chỗ quận 1 thì có thể tham khảo tại:
website: hoitruongsaigon.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chothuehoitruong.phuongnamplace/
Hotline: 0968.116.338.
Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách