PHƯƠNG NAM PLACE

Dịch vụ Uy tín & Chất lượng & Giá Cạnh tranh

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG

PHƯƠNG NAM PLACE

CHO THUÊ PHÒNG VÀ DỊCH VỤ SỰ KIỆN PHƯƠNG NAM PLACE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê phòng hội nghị, hội thảo, hội trường, phòng học, phòng họp, nhận tổ chức sự kiện, cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện và các dịch vụ sự kiện liên quan. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, làm hải lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
phonghoinghi05
su kien 1

khách hàng

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐIỂM KHÁC BIỆT

TẠI SAO CHỌN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI PHƯƠNG NAM PLACE

UY TÍN - TRÁCH NHIỆM -HIỆU QUẢ

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng hàng lên hàng đầu là phương châm làm việc của chúng tôi.

HỆ THỐNG PHÒNG ĐA DẠNG

Hệ thống phòng học, hội trường của chúng tôi đa dạng về số kích thước, mức giá cũng như vị trí địa lý giúp quý khách hàng lựa chọn được một không gian thực sự phù hợp với chương trình của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI - HIỆN ĐẠI

Tại tất cả các hội trường, phòng học của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị cần thiết để tổ chức một sự kiện thành công.

TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

Chúng tôi cam kết với chi phí bằng hoặc thấp hơn thị trường thị trường quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ ở mức cao hơn.

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ TẠI PHƯƠNG NAM PLACE

Khi doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển, việc trang bị một phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu cần thiết để đào tạo nhân sự. Song điều này trở nên khó khăn vì chi phí duy trì cũng như vận hành nó rất tốn kém. Nhận thức được điều đấy chúng tôi đã đứng ra đầu tư xây dựng những hội trường, phòng hội nghị chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.
Previous
Next

PHƯƠNG NAM PLACE

CHO THUÊ HỘI TRƯỜNG

Phương Nam Place cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường, cho thuê phòng hội nghị, phòng hội thảo, phòng họp cho các tổ chức , công ty, cá nhân có nhu cầu tổ chức sự kiện, đào tạo, hội thảo, họp hành, tổ chức tiệc sinh nhật.
Hãy để chúng tôi chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện của bạn!

ALBUM ẢNH

THƯ VIỆN
ẢNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
TẠI PHƯƠNG NAM PLACE

Hội Trường Phương Nam Place hiện đang sở hữu hệ thống các hội trường bao gồm âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hội trường lịch sự, hiện đại có sức chứa từ 20 chỗ – 50 chỗ – 100 chỗ – 200 chỗ – 300 chỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thuê hội trường tổ chức sự kiện với mức giá siêu ưu đãi.
Hãy để chúng tôi chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện của bạn!