Đặt lịch hẹn

Phòng hội trường Sông Hồng tầng 5

Phòng hội trường Sông Hồng tầng 5
Đây là mô tả của dịch vụ
3,700,000
Giới thiệu:
 • Dịch vụ thuê hội trường sông hồng
 • Giới thiệu:
  - Dịch vụ cho thuê hội trường tại Tp.HCM
  - Sức chứa: 150-160 chỗ
  - Tiện nghi phòng:
  Màn chiếu, máy chiếu, bộ trang âm, máy lạnh
  - Tiền phòng: 3,700,000đ/ buổi
  - Sử dụng thêm giờ sau 30p-1h: 500,000đ
  - Sử dụng sau 22h: 650/h

 

Dịch vụ:

Khi nói đến phòng hội trường sông Hồng tại tầng 5 thì bạn cũng biết rằng là đây là một trong những phòng hội trường có diện tích phù hợp với những cuộc hội họp, thuyết trình thì thật là sự lựa chọn phù hợp đúng không nào.

Với diện tích phòng hội trường rộng, thoáng mát cùng với  trang thiết bị hiện đại chắc chắn đem lại cho bạn một buổi hội thảo cũng như là thuyết trình diễn ra tốt đẹp nhất.

Trước khi đặt thuê phòng hội trường của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn có thể xem qua phòng hội trường cũng như được demo thử vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ teabreak nữa sẽ giúp cho quý khách tiện hơn rất nhiều trong quá trình tổ chức các sự kiện.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê phòng hội trường sông Hồng thì có thể tham khảo thông tin tại seminarsaigon.vn hoặc gọi qua 0968.116.338

Tổng quan về không gian cũng như là review về phòng hội trường sông Hồng bình thường cho mọi người xem và đánh giá như thế nào nhé.

Phòng được thiết kế mang đậm phong cách chuyên nghiệp giúp mang lại không gian rất khác biệt so với những nơi khác cho thuê hội trường.

Với phòng hội trường này thì có diện tích vừa đủ cho những nhu cầu của từng công ty và doanh nghiệp vì thế đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho từng công ty.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê phòng hội trường sông Hồng thì có thể tham khảo thông tin tại seminarsaigon.vn hoặc gọi qua 0968.116.338

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.116.338